Kinh nghiệm làm vườn hoa

Nếu người ta ý thức được cách chăm sóc vườn của mình, một sự thay đổi lớn có thể xảy ra trong sự xuất hiện và phúc lợi chung của cây cối. Nếu bạn làm theo những gợi ý dễ hiểu dưới đây, bạn sẽ có một khu vườn nở hoa, lành mạnh.

Nên chú ý đến các nguyên tắc cơ bản

Một khu vườn hoa đòi hỏi nước phong phú, ánh sáng mặt trời và đất đai giàu có, xum xuê. Lợi ích của cây trồng sẽ bị ảnh hưởng nhiều nếu chúng không có các yêu cầu cần thiết này. Vườn hoa nên được tưới nước liên tục trong thời tiết khô cằn.

Hoa nên được trồng ở đúng độ sâu. Không được để đất hoặc mùn cưa trên thân cây trong khi trồng cây lâu năm và cây bụi, trong trường hợp đó, nước sẽ rút ra và không đi vào bên trong, như nó cần. Thân cây có thể phân hủy do nhiệt độ quá nhiều.

Trồng cây lâu năm cùng với hàng năm

Kể từ khi chúng phát triển và nở hoa trong nhiều năm, các bóng đèn của cây lâu năm không cần phải trồng lại. Mặt khác, hàng năm nở rộ và phát triển chỉ trong mùa của họ. Nếu bạn trồng cây lâu năm với hàng năm, bạn có thể chắc chắn có hoa quanh năm.

Tỉa hoa là quá trình mà theo đó, đầu của một bông hoa được cắt bớt, sau khi rủ nó. Nhiều hoa được tạo ra do quá trình này. Những cây này sẽ bị bệnh tật như nấm mốc nếu các đầu đinh được ném vào trong vườn.

Phân biệt giữa Côn trùng hữu ích và Côn trùng gây hại

Thông thường, các lỗi của vườn không gây hại nhưng hữu ích. Côn trùng như bướm, ong và bọ cánh cứng được gọi là thụ phấn. Hạt phấn được truyền từ hoa sang hoa

Bởi những côn trùng này, để thụ tinh diễn ra. Đối với sự tồn tại, 80% cây với hoa phụ thuộc vào lỗi.

Chất gây chết người bị sâu răng bởi bọ cánh cứng, bọ cánh cứng, vi khuẩn như vi khuẩn, nấm và các loại khác. Trái đất trở nên phong phú hơn theo cách này, vì vậy các cây đang phát triển có thể sử dụng nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Các loại rệp như rệp, chịu trách nhiệm về các tác hại chính đáng, là những con vật ăn thịt thông thường.

Thường xuyên sử dụng phân bón lỏng giúp hoa vẫn nở trong một thời gian dài.

Hãy nhớ để cắt các cành cây chết người và bị thương. khi được chăn thả gia súc, thường bị phá vỡ. Cành cây bị đứt sẽ không vô ích. Nối nó và bạn sẽ có một cây trồng mới. Xem thêm về hoa sinh nhật tại đây nhé

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License